Trang chủ Tin tức 11 thói quen có thể xua đuổi tài lộc vào mà bạn nên biết ?

11 thói quen có thể xua đuổi tài lộc vào mà bạn nên biết ?

Trong sinh hoạt hàng ngày của con người có rất nhiều thói quen tưởng chừng như nhỏ nhặt nhưng lại không thể xem thường vì bản thân nó sản sinh ra sát khí, ảnh hưởng gia chủ.
Theo phong thuỷ, việc không quan tâm tới tiền lẻ hay chỉ đơn giản là thói quen ăn xong không dọn dẹp ngay đều có thể khiến những luồng khí không tốt tăng lên. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu những thói quen có thể gây ảnh hưởng xấu về mặt phong thuỷ này.

#1 Để nhà cửa bừa bộn


Những tờ báo đã cũ, quần áo bẩn chưa giặt và một đống đồ chơi trẻ con bừa bộn trên sàn nhà sẽ làm giảm năng lượng của bạn, cả về mặt thể chất lẫn tinh thần. Hãy dọn dẹp nhà cửa hàng ngày để có một môi trường sạch sẽ, thông thoáng để còn đón may mắn, tài lộc vào nhà bạn.

11 thói quen có thể xua đuổi tài lộc vào mà bạn nên biết ?
 

#2 Không bao giờ nấu ăn


Ai cũng biết rằng bếp là trái tim của ngôi nhà, là nơi nuôi dưỡng hạnh phúc cũng như là ngọn nguồn sức khoẻ của mọi người. Nhưng khi nhà bếp bị quên lãng, mọi mặt trong cuộc sống của bạn sẽ gặp nhiều khó khăn. Bạn càng thường xuyên nấu ăn ở nhà, bạn sẽ càng hạnh phúc và sống khỏe mạnh hơn.

Nếu không thể nấu ăn, bạn cũng nên thắp lửa trên bếp cháy ít nhất một lần một ngày để nhận được sự ấm áp và sức sống cần thiết.

#3 Ăn xong không dọn dẹp ngay


Cứ để thức ăn thừa và nồi chảo dơ vào phòng bếp đợi đến khi nấu bữa tiếp theo mới rửa dọn là thói quen xấu. Thói quen này vừa làm mất mỹ quan trong nhà, còn khiến thức ăn thừa và đống đồ dơ ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe cũng như vận thế của chủ nhà.

11 thói quen có thể xua đuổi tài lộc vào mà bạn nên biết ?
 

#4 Không quan tâm tiền lẻ


Quan niệm phong thuỷ cho rằng xem thường tiền lẻ có nghĩa là “xem thường” thần tài. Nếu bạn có thói quen này hoặc hay để tiền lung tung trong nhà thì hãy chú ý. Tiền lẻ có thể “tích tiểu thành đại”, dùng làm công đức, hoặc cho những người ăn xin.

Ngoài ra, tiền để trong túi áo quần mà bị giặt cũng là thói quen không tốt. Bởi khi đó có nghĩa là tài vận của bạn cũng đang bị “giặt” theo.

11 thói quen có thể xua đuổi tài lộc vào mà bạn nên biết ?
Xem thường tiền lẻ có nghĩa là “xem thường” thần tài.
 

#5 Không lau chùi cửa sổ


Nếu không lau chùi cửa sổ, cuộc đời của bạn cũng chẳng mấy sáng sủa bởi theo phong thủy, cửa sổ là vật kết nối với danh tiếng của bạn.

Khi cửa sổ ngôi nhà bạn sạch sẽ và chiếu sáng, mọi người sẽ công nhận tài năng của bạn và chúc mừng bạn về điều đó.

Còn khi chúng trở nên bẩn thỉu và đầy bụi, những cơ hội vàng sẽ nhanh chóng lướt qua bạn.

#6 Để giày dép bừa bãi trước cửa


Nhiều người có thói quen để giày bừa bãi ở trước cửa nhà khi trở về. Chính thói quen này sẽ làm ô uế đến Minh đường và ảnh hưởng xấu đến vận trình của chính mình. Vì vậy, cần giữ thói quen cất giầy dép gọn gàng, ngăn nắp vào đúng chỗ.

11 thói quen có thể xua đuổi tài lộc vào mà bạn nên biết ?
Để dày dẹp bừa bãi trước cửa ảnh hưởng tới tài lộc gia chủ
 

#7 Bày dao, kéo bừa bãi


Dao kéo là vật dụng thường dùng trong cuộc sống, nhưng cần chú ý không được bày ra ngoài. Thứ nhất sẽ không an toàn cho trẻ nhỏ. Thứ hai, vô tình còn tạo sát khí cho khí trường trong nhà, ảnh hưởng rất xấu đến vận khí của gia chủ.

Vì thế những vật dụng sắc nhọn tương tự như dao kéo, búa, rìu, gươm, cưa… nên cất vào trong tủ hoặc ngăn kéo tủ.

#8 Để cổng, cửa nhà, sân thượng bẩn


Trong phong thủy nhà ở, cổng, cửa, sân thượng là khu vực quan trọng ảnh hưởng đến vận thế gia chủ. Nó là nơi thu khí, dẫn dắt tài vận vào, vì thế, khu vực này phải luôn sạch sẽ, một mặt để đảm bảo sự sạch sẽ, mỹ quan cho ngôi nhà, thêm nữa cũng là cách cổng thu hút được nhiều khí tốt cho ngôi nhà.

11 thói quen có thể xua đuổi tài lộc vào mà bạn nên biết ?


Bày dao, kéo bừa bãi ảnh hưởng rất xấu đến vận khí của gia chủ.

#9 Không đóng nắp bệ bồn cầu


Bồn cầu là nơi ô uế nhất và nó có thể hút mất sự thịnh vượng và giàu sang ra khỏi cuộc sống của bạn. Do đó, hãy tập thói quen đóng nắp bệ bồn cầu khi bạn không sử dụng.
 

#10 Lãng phí tài nguyên nước


Trong phong thủy nước đại biểu cho của cải, tài vận. Hằng ngày, bạn lãng phí nước , dù là nước trong sinh hoạt hay nước uống chai cũng chính là lãng phí tài vận của mình, bạn đổ nước đi thì tài vận cũng đi theo.

11 thói quen có thể xua đuổi tài lộc vào mà bạn nên biết ?
 
Đổ nước đi thì tài vận cũng đi theo
 

#11 Không vào nhà bằng cửa chính


Cửa chính điều khiển công việc và cuộc sống của bạn. Khi bước vào nhà theo đường nhà kho hay cửa sau, bạn vô tình đã tự che mất mục đích sống của cuộc đời mình. Những cơ hội nghề nghiệp sẽ biến mất và thay vào đó là sự mất phương hướng.Chính vì vậy bạn hãy vào nhà bằng cửa chính nhà mình.
Điện thoại Gọi điện Điện thoại SMS Maps googleChỉ Đường