Trang chủ Tin tức 4 lưu ý quan trọng trước khi thi công xây dựng nhà xưởng

4 lưu ý quan trọng trước khi thi công xây dựng nhà xưởng

Xây dựng nhà xưởng đang là nhu cầu thường xuyên và thiết yếu với nhiều cá nhân, đơn vị, tổ chức nhằm tạo ra không gian lý tưởng phục vụ cho sản xuất, đời sống. Để có được công trình nhà xưởng như ý, người muốn thuê đơn vị thi công nhà xưởng cần lưu ý rất nhiều yếu tố, trong đó, 4 điều sau cần đặc biệt lưu tâm.
 

Móng và nền xưởng


Móng và nền xưởng là một trong những tiền đề quan trọng quyết định độ bền và vững chãi của công trình, đây cũng là những phần chính không thể thiếu trong mỗi nhà xưởng. Bên cạnh đó, đây còn là yếu tố quy định nên chất lượng cũng như giá thành thi công.

4 lưu ý quan trọng trước khi thi công xây dựng nhà xưởng
Móng và nền xưởng là một trong những tiền đề quan trọng quyết định cho độ bền của công trình

Cụ thể, trong trường hợp nhà xưởng nằm trên khu đất mềm, độ lún cao thì quá trình thi công sẽ mất nhiều công sức và chi phí để đảm bảo nền móng chắc, không lún, không sụp. Ngược lại, nhà xưởng nằm trên vùng đất cứng, việc gia công phần móng sẽ đơn giản và tiết kiệm chi phí hơn rất nhiều.

Theo đó, trước khi chọn khu vực thi công nhà xưởng của mình, cá nhân, đơn vị cần xem xét kỹ địa hình, vị trí khu đất và tính toán kỹ các chi phí phải có trước khi xuống móng làm nền.
 

Quy mô nhà xưởng


Bên cạnh móng và nền thì yếu tố tiếp theo cần lưu ý là quy mô nhà xưởng. Quy mô theo dự định của bạn cần chi phí thế nào, chiếm bao nhiêu diện tích đất và sẽ được thi công trong thời gian bao lâu, có chắc chắc là kịp tiến độ mong muốn hay không… Đó là những điều bạn phải nắm về quy mô nhà xưởng trước khi xây dựng. Đảm bảo rằng tất cả nằm trong dự liệu, hạn chế tối đa sự cố và các chi phí phát sinh.

4 lưu ý quan trọng trước khi thi công xây dựng nhà xưởng
Quy mô nhà xưởng cũng là yếu tố cần lưu ý

Chi phí phát sinh


Dù dự liệu trước nhưng không ai có thể đảm bảo được rằng quá trình thi công xây dựng nhà xưởng sẽ không xảy ra các sự cố ngoài ý muốn và các chi phí phát sinh. Do đó, bên cạnh sự tính toán về móng, nền, quy mô,… thì chuẩn bị tốt một khoản dự trù chi phí phát sinh là rất cần thiết. Để khi có sự cố xảy ra, bạn cùng đơn vị thi công hoàn toàn có thể giải quyết nhanh chóng và không phải lo lắng, chạy vạy gây ảnh hưởng đến tiến độ thi công nhà xưởng.

4 lưu ý quan trọng trước khi thi công xây dựng nhà xưởng
Tính toán chi phí là điều cần thiết cho mọi công trình
 

Đơn vị thi công


Song hành cùng 3 yếu tố trên, việc tìm kiếm một đơn vị thi công nhà xưởng uy tín và chất lượng cũng là rất cần thiết. Đơn vị đó cung cấp một đội ngũ thi công nhà xưởng lành nghề với giá cả phải chăng cùng những cam kết cụ thể mang đến cho bạn sự hài lòng và an tâm tuyệt đối khi hợp tác.

Hiện nay, trên thị trường xây dựng, việc rất nhiều đơn vị thi công nhà xưởng xuất hiện tràn lan không giấy phép, không kinh nghiệm đã và đang gây nhiễu loạn thị trường cũng như khiến nhiều cá nhân, đơn vị “đứng ngồi không yên” khi chẳng may chọn phải đối tác “rởm”. Chính vì thế, trước khi quyết định thi công xây dựng nhà xưởng, hãy cân nhắc, tìm hiểu và lựa chọn nơi thật sự uy tín để gửi gắm niềm tin.

Từ 4 lưu ý trên, hy vọng các cá nhân, tổ chức đang có nhu cầu xây dựng nhà xưởng sẽ “bỏ túi” thêm được nhiều kinh nghiệm bổ ích. Từ đó, mọi công trình nhà xưởng được xây dựng sẽ luôn đáp ứng được nhu cầu thiết yếu trên thị trường hiện nay.
( Nguồn sưu tầm )
Điện thoại Gọi điện Điện thoại SMS Maps googleChỉ Đường