Trang chủ Tin tức Phong thủy phòng làm việc với 4 điều cấm kỵ

Phong thủy phòng làm việc với 4 điều cấm kỵ

Phong thủy phòng làm việc là vấn đề rất cần được quan tâm nếu muốn công việc, sự nghiệp tiến triển tốt và không gặp phải những trở ngại. Có nhiều điều cấm kỵ mà lâu nay chúng ta không hề hay biết. 4 lưu ý sau đây là đặc biệt cần thiết cho bạn!

Tham khảo: Dịch vụ sửa chữa nhà tại Tp.HCM

Không đặt bàn làm việc trong phòng không có cửa sổ


Theo phong thủy phòng làm việc, một không gian hoàn toàn khép kín sẽ mang tới cảm giác ngột ngạt, bức bách, thiếu sinh khí cũng như phạm vào thế “đại hung”. Theo đó, không khí trong phòng làm việc cần được dung hòa với nguồn khí tự nhiên cũng như ánh sáng mặt trời từ bên ngoài tạo hứng khỏi trong công việc và mang lại kết quả tốt.

Bàn làm việc đặt ở căn phòng có cửa sổ hoặc cửa kính thông thoáng ắt sẽ tạo cho bạn cảm giác thư giãn, thoải mái vào mỗi ngày trước khi bắt đầu công việc.

Phong thủy phòng làm việc với 4 điều cấm kỵ
Bàn làm việc và vấn đề phong thuỷ phòng làm việc 
 

Không kê bàn làm việc ở giữa phòng


Kê bàn làm việc ở giữa phòng phong thủy gọi là không có thế “tự sơn” và cô lập. Điều này có thể khiến sự nghiệp của bạn dễ bị chao đảo vì không có điểm tựa vững chắc và không có người đồng hành, hỗ trợ. Có nghĩa là không chỉ gặp rắc rối với công việc, bạn còn bị bạn bè, đồng nghiệp xa lánh, chê bai.

Phong thủy phòng làm việc với 4 điều cấm kỵ
Không kê bàn làm việc ở giữa phòng

Chính vì thế, đặt bàn làm việc ở vị trí giữa phòng là điều đại kỵ bạn nhé!
 

Không kê bàn làm việc cạnh nhà vệ sinh


Nhà vệ sinh là không gian chung, chẳng những chứa nhiều luồng khí không tốt mà nó còn mang lại cảm giác ẩm ướt, đồng thời việc mọi người ra vào thường xuyên còn khiến bạn mất tập trung trong công việc… Chính vì thế, phong thủy phòng làm việc kỵ việc kê bàn gần nhà vệ sinh.

Phong thủy phòng làm việc với 4 điều cấm kỵ
Không kê bàn làm việc cạnh nhà vệ sinh.
 

Không để tường hay trần của phòng làm việc bị thấm nước


Hiện tượng tường hay trần phòng làm việc bị thấm nước có thể gây cảm giác ẩm ướt, khó chịu cho không gian làm việc. Bên cạnh đó, theo phong thủy phòng làm việc, điều này còn có thể khiến bạn dễ bị hao tài, hao của và thất bại trong sự nghiệp.

Do đó, nếu phát hiện tường hay trần phòng làm việc của mình có hiện tượng trên thì bạn nên báo ngay với đơn vị thi công, sửa chữa để họ hỗ trợ khắc phục.
 
Phong thủy phòng làm việc với 4 điều cấm kỵ
Không để tường hay trần của phòng làm việc bị thấm nước. 

Muốn công việc tiến triển tốt mang về tiền tài và danh vọng, riêng với vấn đề phong thủy phòng làm việc thì bạn bắt buộc phải lưu tâm đến 4 vấn đề trên. Nếu còn chủ quan, xem nhẹ thì rước họa vào mình khi nào chẳng hay. Hy vọng những chia sẻ từ chúng tôi sẽ mang tới nguồn thông tin hữu ích cho bạn!
Điện thoại Gọi điện Điện thoại SMS Maps googleChỉ Đường