Trang chủ Tin tức Sửa chữa nhà giá rẽ tại Quận 1

Sửa chữa nhà giá rẽ tại Quận 1

Chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ sửa chữa nhà tại quận 1 giá rẽ, uy tín, được thành lập từ rất lâu, có kinh nghiệm chuyên sâu về sửa chữa nhà, cải tạo nhà, chúng tôi luôn tự tin là đội ngủ thi công mang lại cho bạn sự hài lòng nhất và chất lượng cũng như tính thẩm mỹ, dịch vụ sửa chữa nhà tại Quận 1 của chúng tôi được thành lập dựa trên nền tảng là một doanh nghiệp xây dựng, chúng tôi có đầy đủ cơ sở như máy móc,  nhân lực, tiềm năng kinh tế... để nhận và thi công những công trình lớn.
 

Quy trình sửa chữa nhà tại Quận 1


Là một trong những công ty xây dựng có nhiều năm trong lĩnh vực xây dựng nói chung và sửa chữa nói riêng, có đội ngủ kỹ sư từng thi công và giám sát tại nhiều công ty lớn ở nhiều công trình lớn, chúng tôi luôn xây dựng một quy trình làm việc cụ thể áp dụng cho toàn nhân viên trong công ty chúng tôi.
  • Tiếp nhận thông tin từ khách hàng, nhanh chóng cho nhân viên đến khảo sát thực tế tại công trình, ghi nhận các nội dung khách hàng cần sửa chữa, tư vấn cho khác hàng về các vấn đề kỹ thuật, chi phí, biện pháp thi công...
  • Lập bảng báo giá và gửi cho khách hàng bằng mail, trực tiếp...
  • Thiết kế thi công nếu có theo yêu cầu.
  • Trình biện pháp thi công bằng thuyết minh theo yêu cầu nếu có
 
Dịch vụ sửa chữa nhà giá rẽ tại Quận 1

Tại sao bạn lại chọn CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG MỸ THUẬT SÀI GÒN của chúng tôi.
  • Là dịch vụ sửa chữa nhà chuyên nghiệp, được thành lập từ những kỹ sư có trình độ, đội ngủ nhân viên giỏi, có kinh nghiệm, khảo sát và tư vấn cho khách hàng theo thực tế nhất, dễ hiểu nhất.
  • Đội ngủ thợ thi công giỏi tay nghề, từng thi công sửa chữa nhà tại nhiều công trình lớn nhỏ, va chạm thực tế nhiều, do đó biết cách xử lý các vấn đề kỹ thuật giỏi nhất.
  • Báo giá rẽ nhất so với thị trường hiện nay.

CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG MỸ THUẬT SÀI GÒN

80/2A Huỳnh Văn Nghệ, P.15, Q.Tân Bình
HOTLINE : 094 110 11 77
Email : duong.nguyenloc16@gmail.com - xaydungartco@gmail.com
Website : www.artco.com.vn
Điện thoại Gọi điện Điện thoại SMS Maps googleChỉ Đường