Trang chủ Tin tức Thi công nhà phố tại TPHCM giá rẽ

Thi công nhà phố tại TPHCM giá rẽ

Thi công nhà phố tại TPHCM giá rẽ là mong muốn của nhiều chủ đầu tư nhưng đứng trước nhiều băn khoăn là làm thế nào và chọn nhà đầu tư nào để hiệu quả? Có rất nhiều cách để bạn tiết kiệm chi phí xây nhà cho gia đình như tận dụng các vật liệu có nhiều ở khu vực sinh sống, tìm hiểu những chương trình khuyến mãi, các đợt giảm giá của các cửa hàng cung cấp vật liệu xây dựng uy tín, chất lượng, xây dựng nhà giá rẻ với loại vật liệu mới, sử dụng lại những vật liệu từ nhà cũ.
Thi công nhà phố tại TPHCM giá rẽ
 

1. Tận dụng các vật liệu có nhiều ở khu vực sinh sống


Ví dụ bạn ở khu vực có trồng nhiều gỗ phục vụ trong công việc dựng nhà, không những  bạn có thể xây dựng nhà giá rẻ mà còn tạo cho căn nhà bạn theo phong cách cổ kính nhưng sang trọng và riêng biệt. Thể hiện được sự đẳng cấp của chủ sở hữu nhưng trong mức giá hợp lí.

2. Tìm hiểu những chương trình khuyến mãi, các đợt giảm giá của các cửa hàng cung cấp vật liệu xây dựng uy tín, chất lượng


Xây dựng nhà giá rẻ không thể bỏ qua vật liệu xây dựng, một số cửa hàng sẽ có từng đợt khuyến mãi khác nhau trong năm như kỉ niệm các ngày lễ lớn, thành lập công ty….hoặc đơn giản hơn, bạn có thể đặt mua online các sản phẩm đã biết được chất lượng thực tế, một số nhà cung cấp sẽ vận chuyển miễn phí khi bạn đặt mua online.

3. Xây dựng nhà giá rẻ với loại vật liệu mới


Với một số câu chuyện tiêu cực về vấn đề xây dựng nhà giá rẻ nhưng bị lừa bởi chủ thầu dùng vật liệu giả, kém chất lượng, rút ruột công trình…thì bạn nên sáng suốt lựa chọn chủ đầu tư uy tín hoặc chọn những sản phẩm sản xuất theo công nghệ mới. Vừa giảm được đáng kể giá thành, vừa đi đúng xu hướng mới, hiện đại. ví dụ thay vì bạn ốp gỗ tự nhiên cho cầu thang thì bạn có thể sử dụng gạch lan can họa tiết gỗ, hiệu quả cao mà vẫn đảm bảo mặt thẩm mĩ. Hoặc đối với sơn, ngoài bạn nên đầu tư loại chống thấm tốt, còn bên trong thì không quá cần thiết phải sử dụng loại sơn quá cao cấp, nhưng vẫn đảm bảo sự hài hòa cho tổng thể và nội thất căn nhà.
 

4. Sử dụng lại những vật liệu từ nhà cũ


Nếu bạn đổi từ một căn nhà mới sang căn nhà cũ, một trong những đóng góp xây dựng nhà giá rẻ đó là tái sử dụng các vật liệu có sẵn như cửa sổ, cửa sắt, mái tôn. Ví dụ như bạn có thể dùng cửa cũ cho phía sau nhà hoặc nhà tắm, công việc của bạn là sơn lại vật liệu để vật liệu trở nên đẹp mắt và hài hòa với căn nhà hơn.

Chọn nhà đầu tư như thế nào để xây dựng nhà giá rẻ

Thương hiệu uy tín, rõ ràng

Một thương hiệu nhận được nhiều sự quan tâm, đánh giá cao và lâu dài đến từ khách hàng sẽ khẳng định tên tuổi trên thị trường. Bạn có thể tìm hiểu các thương hiệu uy tín qua người quen, sách báo, mạng online….

Nhà đầu tư có trình độ chuyên môn, kĩ thuật cao

Nên trao đổi trực tiếp với chủ thầu về kế hoặc xây dựng nhà giá rẻ của bạn nhưng vẫn đáp ứng đủ chất lượng cũng như tính thẩm mỹ của công trình để đưa ra phương án phù hợp cho cả hai bên

Gía cả rõ ràng, đảm bảo không có giá phát sinh trong quá trình thi công

 Mỗi nhà thầu sẽ đưa ra giá thi  công riêng và đa dạng gói thầu để bạn lựa chọn nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng của nhiều khách hàng. Cần có giấy tờ hợp đồng trước khi thi công công trình để tránh phát sinh trong quá trình thi công, thời gian phải diễn ra đúng tiến trình, bảo đảm đúng điều kiện hai bên đã kí kết.

Trong xây dựng, không dễ dàng kiếm được nhà thầu vừa đảm bảo được xây dựng nhà giá rẻ mà còn chất lượng bền vững lâu dài. CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG MỸ THUẬT SÀI GÒN với đội ngũ kiến trúc sư đầy kinh nghiệm, đam mê, sáng tạo không ngừng nghỉ cho những dự án chất lượng qua những chỉ tiêu gắt gao nhất, đội ngũ thực hiện chuyên nghiệp, máy móc hiện đại, giám sát công trình kĩ càng đảm bảo đúng tiến bộ. Khách hàng sẽ là người đồng hành cũng chúng tôi đến khi trao tay chìa khóa cho căn nhà của bạn.

Để biết thêm thông tin và giá thành thi công nhà phố tại tphcm. Vui lòng liên hệ với chúng tôi:

CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG MỸ THUẬT SÀI GÒN

80/2A Huỳnh Văn Nghệ, P.15, Q.Tân Bình
HOTLINE : 094 110 11 77
Email : duong.nguyenloc16@gmail.com - xaydungartco@gmail.com
Website : www.artco.com.vn
Điện thoại Gọi điện Điện thoại SMS Maps googleChỉ Đường